Khuyên tai tròn

Cuộc gặp gỡ lãng mạn

khuyên tai tròn
Đôi khuyên tai tròn này lấy cảm hứng từ hình dạng của một viên pha lê treo trên đèn chùm thời Victoria, chúng tôi đã trang trí cho hình dạng nữ tính, mang tính biểu tượng này bằng những vật liệu và đá quý tinh xảo. Khuyên tai tròn này thể hiện sự sang trọng và đơn giản, và có thể được đeo trong nhiều năm tới.
Rực rỡ và thích thú với đôi bông tai tròn hoa này. Được chế tác bằng bạc sterling, mỗi chiếc bông tai đều có một hỗn hợp kim cương – được đặt một cách nghệ thuật để nâng cao kích thước và độ lấp lánh – được bọc trong một đường viền được đánh bóng. Khung hình sao băng gồm những viên kim cương được đính một cách nghệ thuật bao quanh trung tâm. Hấp dẫn với chất liệu zirconia sáng bóng và lớp bóng ánh kim được đánh bóng rực rỡ, những bông tai có trụ này cố định thoải mái với mặt sau ma sát.
Mang lại vẻ lấp lánh cho mọi diện mạo yêu thích của bạn với đôi bông tai đính kim cương bắt mắt này. Một biểu hiện rực rỡ của tình yêu, đôi bông tai lung linh này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Xinh xắn và thần thánh, đôi hoa tai này rất phù hợp để đeo hàng ngày.
Bông tai giới thiệu những viên đá quý tăng cường quyến rũ bên trong thiết kế hình sao băng. Hãy thể hiện sự táo bạo với đôi bông tai solitaire kim cương ngoạn mục này. Đơn giản nhưng nổi bật, những đôi bông tai đinh tán thời trang này đảm bảo sẽ gây ấn tượng. Duyên dáng và thanh lịch, đôi hoa tai này mang đến vẻ ngoài tinh tế cho người phụ nữ hiện đại.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp
bông tai ngầu

bông tai ngầu

Khuyên tai handmade Khuyên tai handmade – Ánh sáng của đêm tối Đôi khuyên tai handmade quyến rũ này có

Read More