Khuyên tai tròn to

Trọn vẹn cuộc sống

khuyên tai tròn to
Mới mẻ hiện đại nhưng cũng vượt thời gian, bạn sẽ không bao giờ muốn tháo đôi khuyên tai tròn to này ra. Và phần tuyệt vời nhất là, hoa tai có đính những viên kim cương lấp lánh. Hoàn hảo nhỏ nhắn và tinh nghịch, khuyên tai tròn to này nâng phong cách cá nhân lên một tầm cao mới.
Thiết kế tuyệt đẹp bằng bạc sterling này được trang trí bằng những hình khối trang nhã, những viên đá lấp lánh tạo thêm nét dễ thương cho trang phục của bạn. Được thiết kế như một sự tôn vinh vượt thời gian cho tình yêu vĩnh cửu, nó cho thấy trái tim của bạn phản chiếu như thế nào đối với cô ấy.
Chỉ cần phong cách của cô ấy, đôi bông tai giọt kim cương lấp lánh này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn và thích thú. Được chế tác bằng bạc sterling, mỗi chiếc bông tai được gia công mở đều có một hàng kim cương ở giữa có kích thước chia độ được xếp ở cả hai mặt với những viên kim cương nhỏ. Hấp dẫn với những viên kim cương sáng bóng và ánh kim được đánh bóng rực rỡ, đôi bông tai thả này cố định thoải mái với mặt sau ma sát. Cô ấy sẽ đánh giá cao sức hấp dẫn bất cứ lúc nào của đôi bông tai vòng kim cương đáng chú ý này. Mỗi chiếc vòng kỳ diệu lấp lánh với những viên kim cương dọc theo đường viền trung tâm nhiều hàng và các bậc.
Cổ điển và thanh lịch, đôi bông tai đính kim cương này là một vẻ ngoài bắt buộc mà bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ yêu thích. Mỗi chiếc bông tai đều có hình tròn được ghép từ những viên kim cương tròn sáng lấp lánh bắt mắt. Cô ấy sẽ thích thú với vẻ đẹp lấp lánh của đôi bông tai đính kim cương này. Hãy tạo ấn tượng lấp lánh với đôi bông tai giọt nước kim cương này. Hãy tỏa sáng từ ban ngày đến buổi tối với đôi hoa tai rực rỡ này.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp
bông tai ngầu

bông tai ngầu

Khuyên tai handmade Khuyên tai handmade – Ánh sáng của đêm tối Đôi khuyên tai handmade quyến rũ này có

Read More