Bông tai vàng 18k

bài hát của sự lãng mạn

bông tai vàng 18k
Trong cuộc diễu hành của tình yêu, bạn sẽ trải qua tất cả các loại thăng trầm. Bông tai vàng 18k này đại diện cho những cảm xúc yêu thương khác nhau của bạn. Khi đôi bông tai vàng 18k này lấp lánh trên tay bạn, nó dường như đang nói với bạn rằng “Tình yêu luôn ở bên bạn”.
Đơn giản và cổ điển, với kiểu dáng góc cạnh và thiết kế vượt thời gian, nó sẽ cân bằng trang phục của bạn và đồng thời thêm các chi tiết xinh xắn. Ấm áp và hay thay đổi, hãy để những chú rùa lấp lánh này tiến vào trái tim cô ấy. Thời trang bằng bạc sterling bóng bẩy, mỗi bông tai có một viên pha lê màu xanh lá cây tăng cường, trong khi màu vàng lấp lánh trang trí trên đầu của chúng. Một vẻ ngoài đáng yêu, đôi bông tai này quyến rũ với những viên kim cương và độ bóng sáng.
Hoa tai trụ an toàn thoải mái với mặt sau ma sát. Một vẻ ngoài mùa đông mà cô ấy sẽ muốn đeo quanh năm, đôi bông tai quyến rũ này chỉ đơn giản là lấp lánh, lấp lánh với một loạt các viên kim cương nhỏ. Những viên kim cương rực rỡ đưa những chiếc vòng đơn giản này từ ngọt ngào đến tuyệt đẹp.
Thời trang bằng bạc sterling bóng bẩy, đôi bông tai quyến rũ này được đính những viên kim cương lấp lánh dọc theo mép ngoài phía trước, tạo thêm một chút lấp lánh. Một vẻ ngoài tuyệt vời mà cô ấy sẽ trở nên ngày này qua ngày khác. Cô ấy sẽ thích ánh sáng lung linh của đôi bông tai này khi đeo vào ban ngày hoặc buổi tối. Thiết kế đơn giản và màu sắc không trùng lặp, đôi bông tai đính đá sapphire nổi bật này lý tưởng để đeo hàng ngày. Một cái nhìn chu đáo dành cho cô gái sinh nhật, những bông tai đăng này được hoàn thiện bằng lớp sơn bóng sáng và cố định thoải mái với mặt sau ma sát.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp