Bông tai vàng 18k đơn giản

Cực quang ở phía xa

Bông tai vàng 18k đơn giản

Hai người xa lạ yêu nhau. Chỉ có một người biết rằng đó không phải là tình cờ. Món quà tuyệt vời nhất cho người yêu của bạn. Nó có thể mang lại may mắn cho cô ấy. Bông tai vàng 18k đơn giản này được làm bằng chất liệu tốt, thoải mái rất tốt. Gửi đôi bông tai vàng 18k đơn giản này cho cô ấy, đã đến lúc cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm như thế nào với điều bất ngờ sắp tới này. Là phụ kiện cổ điển đại diện cho ngày đặc biệt của cô ấy, đôi hoa tai tinh xảo này khiến bất kỳ dịp nào cũng trở nên đặc biệt.
Được chế tác bằng bạc sterling, mỗi chiếc bông tai thông minh đều có dây zirconia dạ quang phủ vàng hồng và những viên đá quý sáng lấp lánh. Thêm một chút màu sắc vui nhộn cho trang phục của bạn với đôi bông tai đá quý từ trong ra ngoài này.
Được đánh bóng sáng rực rỡ, đôi bông tai này cố định bằng chốt cài phía sau. Làm nàng kinh ngạc với những chi tiết của đôi bông tai lộng lẫy này, thể hiện những viên đá quý sáng bóng trong vầng hào quang lấp lánh bằng kim cương. Với sự tinh tế vui tươi, đôi bông tai vòng ba vòng này chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích ngay lập tức.
Vẻ ngoài của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có đôi bông tai thời trang tuyệt đẹp này. Hoa tai đơn giản dành cho người phụ nữ biết mình muốn gì, có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật đòi hỏi sự trang điểm tinh tế. Đôi hoa tai lấp lánh bên nụ cười rạng rỡ của cô.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp