Bông tai nữ vàng 18k

Hoàng hôn ở Florida

bông tai nữ vàng 18k
Đưa tôi đến xứ sở thần tiên. Lấy cảm hứng từ “Alice ở xứ sở thần tiên”, bông tai nữ vàng 18k này được thiết kế để dẫn dắt và đồng hành cùng bạn khám phá cuộc sống, hiểu biết về bản thân, hoàn thiện bản thân như Alice. Thiết kế đẹp và hài hòa. Với màu sáng, đôi bông tai nữ vàng 18k này sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông.
Hãy thu hút sự chú ý với đôi bông tai tuyệt đẹp này. Được làm bằng bạc sterling, mỗi bông tai đều có pha lê xanh đính trên những chiếc lá lấp lánh. Hấp dẫn với những viên đá quý sáng và bóng được đánh bóng sáng sủa, đôi bông tai này được cố định bằng bản lề. Một hộp trang sức nhất định phải có, đôi bông tai này phù hợp với hầu hết mọi trang phục. Hãy biến bất kỳ dịp nào trở nên đặc biệt với đôi bông tai đính kim cương solitaire này.
Nâng cao sự tự tin của bạn với vẻ lấp lánh của những đôi bông tai đã được chứng nhận này. Đơn giản nhưng nổi bật, những đôi bông tai đinh tán thời trang này đảm bảo sẽ gây ấn tượng. Sang trọng và dễ dàng, đôi hoa tai này khiến bạn trông có vẻ ngoài lấp lánh. Đôi hoa tai này là một sự lựa chọn cổ điển và linh hoạt cho người phụ nữ sành điệu. Những viên ngọc tròn lung linh ấm áp lấp lánh trên đôi bông tai.
Làm cô ấy ngạc nhiên với món quà mà cô ấy sẽ thích – món quà kim cương. Với một loạt ánh sáng lung linh, đôi bông tai đính kim cương này là một đại diện quyến rũ cho mùa yêu thích của cô ấy. Bông tai giới thiệu sự sắp xếp hình chiếc lá của những viên ngọc sáng – mỗi viên được đặt một cách nghệ thuật để nâng cao kích thước và độ lấp lánh.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp