Bông tai ngầu

nhảy với bạn

bông tai ngầu
Bông tai ngầu này tượng trưng cho một giấc mơ đẹp, và kể câu chuyện về một cuộc đời tươi đẹp! Mỗi viên đá quý và vật liệu đều trải qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt. Dù theo màu sắc, đường cắt và độ trong, tất cả các mảnh đều đạt được các tiêu chuẩn chứng nhận ở mức cao nhất.
Bông tai ngầu này là một món quà hoàn hảo cho cô ấy, hãy làm cho cô ấy mỉm cười trong khoảnh khắc ngọt ngào này. Một chút hoa mắt, một chút mê hoặc. Tận hưởng sự lấp lánh! Đôi bông tai ngọc trai ấm áp này hoàn toàn quyến rũ với điểm nhấn kim cương đi kèm thiết kế zircon tuyệt đẹp. Hãy đeo những chiếc vòng lung linh này cho phong cách sang trọng hàng ngày. Mặc lên hoặc xuống hoa tai đính kim cương lấy cảm hứng từ cổ điển này để có diện mạo hoàn hảo vào buổi tối hoặc ngày.
Được chế tác bằng bạc sterling, mỗi chiếc bông tai đều có hình đệm kết hợp giữa những viên kim cương lấp lánh và chi tiết milgrain tinh xảo. Mang đầy phong cách đa cảm, đôi hoa tai này quyến rũ với những viên đá quý sáng và bóng được đánh bóng sáng.
Những bông tai trụ này cố định thoải mái với mặt sau ma sát. Hãy tạo ấn tượng lấp lánh với đôi bông tai này. Hãy tỏa sáng từ ban ngày đến buổi tối với đôi bông tai đính kim cương rực rỡ này. Sự bổ sung lý tưởng cho vẻ ngoài trang nhã của cô ấy, đôi hoa tai quyến rũ này mang đến sự rực rỡ. Mang lại sự lấp lánh cho mọi ánh nhìn với đôi bông tai đính kim cương tuyệt đẹp này.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp
bông tai nữ vàng 18k

bông tai nữ vàng 18k

Bông tai nữ vàng 18k Hoàng hôn ở Florida Đưa tôi đến xứ sở thần tiên. Lấy cảm hứng từ “Alice ở xứ sở thần tiên”, bông tai

Read More