Bông tai kim cương

Huyền thoại mặt trăng sao

bông tai kim cương
Hãy biến một trong những biểu tượng ý nghĩa nhất thế giới trở thành sự bổ sung vĩnh viễn cho phụ kiện của bạn và là lời nhắc nhở liên tục về những gì quan trọng nhất đối với bạn với bông tai kim cương này. Hiện đại mới mẻ nhưng cũng vượt thời gian, bông tai kim cương này được thiết kế để đeo mãi mãi, có thiết kế thời trang đính những viên kim cương lấp lánh. Hãy tỏa sáng từ ban ngày đến buổi tối với đôi bông tai đính kim cương rực rỡ này.
Được chế tác bằng bạc sterling mát mẻ, mỗi chiếc bông tai có một hỗn hợp kim cương hình đệm lấp lánh được bọc trong khung đôi có viền kim cương. Được đánh bóng sáng rực rỡ, đôi bông tai này cố định bằng chốt cài phía sau. Chỉ cần phong cách của cô ấy, đôi bông tai lấp lánh này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn và thích thú.
Mang lại vẻ lấp lánh cho mọi diện mạo yêu thích của bạn với đôi bông tai bắt mắt này. Mỗi chiếc bông tai nỗ lực thể hiện tổng hợp các viên kim cương lấp lánh trong vầng hào quang kim cương. Một khung viền kim cương mở hoàn thiện thiết kế. Sự bổ sung lý tưởng cho vẻ ngoài ăn mặc của cô ấy.
Táo bạo và cổ điển, đôi bông tai đính kim cương này là một hộp trang sức cần phải có. Cổ điển và thanh lịch, đôi bông tai đính kim cương này là một vẻ ngoài bắt buộc mà bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ yêu thích. mỗi chiếc bông tai có hình bông hoa được kết hợp từ những viên kim cương tròn lấp lánh bắt mắt.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp
bông tai ngầu

bông tai ngầu

Khuyên tai handmade Khuyên tai handmade – Ánh sáng của đêm tối Đôi khuyên tai handmade quyến rũ này có

Read More