Bông tai hột xoàn

cuộc sống tuyệt vời

bông tai hột xoàn

Bông tai hột xoàn này là biểu tượng của Tình yêu. Với thiết kế cổ điển và từ ngữ lãng mạn, nó là một sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện tình yêu của bạn. Phong cách thời trang tôn thêm vẻ sang trọng cho toàn bộ thiết kế, khiến đôi bông tai hột xoàn này càng trở nên thu hút hơn. Kỷ niệm niềm hạnh phúc trong những ngày lễ với zirconia lấp lánh.
Được hoàn thiện thủ công bằng bạc sterling, thiết kế đối xứng này được lấy cảm hứng từ sự kỳ diệu của mùa đông. Với những viên đá sáng được đặt ở trung tâm, sự quyến rũ này được phác thảo bằng các đường zirconia hình khối rõ ràng.
Bạn sẽ muốn đeo đôi bông tai đính kim cương lấp lánh này với mọi thứ. Được làm thủ công bằng đồng bảng Anh, mỗi bông tai được đặt dọc theo mặt trước với zircon lung linh. Rạng rỡ với chất liệu zircon và bóng sáng được đánh bóng, đôi bông tai lấp lánh này được cố định bằng chốt cài phía sau. Một kiểu dáng đẹp cho ban ngày hoặc buổi tối, đôi bông tai lấp lánh này chắc chắn sẽ trở thành một món đồ trang sức trong tủ quần áo. Hãy làm cô ấy ngạc nhiên với vẻ ngoài trang nhã của đôi bông tai đính kim cương solitaire này.
Mỗi bông tai đều có hình công chúa cắt kim cương lấp lánh trong khung cảnh sáu ngạnh. những bông tai nhỏ nhắn này an toàn thoải mái với mặt sau ma sát. Bạn không bao giờ có thể làm sai trái tim hoặc kim cương! Với mục đích gây ấn tượng, đôi bông tai dễ thương này tăng gấp đôi sự lấp lánh.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp